அடைக்கலமே நீர்தான் – Adaikalame neer Daan Yesuve

அடைக்கலமே நீர்தான் – Adaikalame neer Daan Yesuve

அடைக்கலமே நீர்தான் இயேசுவே
என் ஆதாரம் நீரே இயேசுவே
ஆராதனை ஆராதனை
உமக்கே என் ஆராதனை }2

1)உம்மால் கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
உம்மால் எல்லாமே கூடுமையா }2
இந்நாள் வரை என்னை நடத்தினீர்
எபினேசர் நீர்தானையா }2 -ஆராதனை

2)என் துன்பத்தின் நாட்களில்
துணை நின்றீரே
என் கண்ணீரைத் துடைத்தவரே }2
கரம் பிடித்தீரே என்னை நடத்துவீர்
என்னை தாங்கும் தகப்பன் நீரே }2 – ஆராதனை

3)எல்லா தடைகளை நீக்கும் வல்லவரே
வழிக்காட்டும் நல்லாயனே }2
தேவைகளை நீர் சந்திப்பீர்- என்
மறவாத என்நேசரே }2 – ஆராதனை

Adaikalame neer Daan Yesuve song lyrics in english 

Adaikalame neer Daan Yesuve
En aadharam neere yesuve
Aradanai aradanai umakke en aradanai

Ummal koodaada kariyam ondrum illai
Ummal ellame koodumayya
Innal varai ennai nadatthineer ebinenezer nirthanayy
Aradhanai aradhanai umakke aradhanai

En thunbatthin natkalil tunai nindrirey
En kannirai tudaithavarey
Karam piditthirey ennai nadatthuveer ennai thangum thagappan neerey
Aradanai

Ellaa thadaigalai neekkum vallavarey
Vazhi kaattum nallaayane
Thevaigalai neer sandipeer maravaada en nesare
Aradanai

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo