அன்பினை பாடவா – Anbinai Paada vaa

அன்பினை பாடவா – Anbinai Paada vaa

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

1.வானம் விட்டு இந்த பூமி வந்த உம்
தாழ்மையை கண்டு கொண்டேன்
வாடும் உள்ளங்கள் வாழ செய்திட்ட
இரக்கம் கண்டு கொண்டேன் – 2

ஜீவனும் நீரல்லோ,
என் வாழ்க்கையும் நீரல்லோ – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

2.கொல்கொதாவிலே கோர சிலுவையில்
அன்பினைக் கண்டு கொண்டேன்
கொலைஞர் நடுவிலே ராஜ ராஜனின்
தியாகம் கண்டு கொண்டேன் – 2

ஆறுதல் நீரையா,
அடைக்கலம் நீரையா – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

Anbinai Paada vaa song lyrics in English

Anbinai Paada vaa
Um Irakaththai Paadava
Thaazhmaiyai Paada vaa
Um Thiyagaththai paadavaa

Vearenna Vendum Enthan Vaazhvilae
Ummai paadum Kirubai Ontrae Pothumae-2

1.Vaanam vittu Intha Boomi Vantha Um
Thaazhmaiyai kandu Kondean
Vaadum Ullangal Vaazha Seithitta
Erakkam Kandu Kondean

Jeevanum Neerallo
En Vaazhkaiyum Neerallo
Koadi Koadiyaai Paadinaalum
Um Anbirkku Eedagumo – Vearenna Vendum

2.2.Golgathavilae Koara Siluvaiyil
Anbinai Kandu Kondean
Kolangar Naduvilae Raaja Raajnin
Thiyagam Kandu kondean

Aaruthal Neeraiya
Adaikkalam Neeraiya
Koadi Koadiyaai Paadinaalum
Um Anbirkku Eedagumo – Vearenna Vendum

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo