அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய் – Anbin Paliyaao Yearpaai

அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய் – Anbin Paliyaao Yearpaai

அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய் – உன்னை
அணுகிடும் எளியவர் வேண்டுதல் கேட்பாய்
அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய்
புண்படும் மனதின் துயர் தணிப்பாய் – எமை
புண்ணிய வாழ்வில் நிலைபெற செய்வாய்

வாழ்வின் கொடைகள் பெறுகின்றோம் – அருள்
வள்ளலுன் கருணையில் வாழ்கின்றோம்
முழு முதல் தலைவா இறைஞ்சுகின்றோம் – எமை
திருப்பலிப் பொருளாய்த் தருகின்றோம்

படைப்பின் மீதே பரிவிருக்க – அந்த
பரிவால் உன் மகன் உயிர் கொடுக்க
படைப்பே உன்னால் மகிழ்ந்திருக்க – உனில்
படைத்தோம் தூய்மை நிறைந்திருக்க

Anbin Paliyaao Yearpaai song lyrics in English

Anbin Paliyaao Yearpaai – Unnai
Anukidum Eliyavar Venduthal Kaetpaai
Anbin Paliyaay Aerpaai
Punpadum Manathin Thuyar Thanippaai – Emai
Punniya Vaazhvil Nilaipera Seyvaai

Vaazhvin Kodaigal Perukindrom – Arul
Vallalun Karunaiyil Vaazhkindrom
Muzhumudhal Thalaivaa Iranjukindrom – Emai
Thiruppali Porulaay Tharugindrom

Padaippin Meedhe Parivirukka – Andha
Parivaal Un Magan Uyir Kodukka
Padaippe Unnaal Magizhnthirukka – Unil
Padaithom Thooymai Nirainthirukka

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo