அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen vaanjaiyodu

Deal Score+1
Deal Score+1

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு
உம்மையே தேடுகிறேன்
நீர் வந்தால் எல்லாம் ஆகும்
கட்டளை இட்டால் என்றும் நிற்கும்

உமக்கு மகிமை மகிமை மகிமை ராஜா
நீர் செய்த நன்மைகளுக்காய் நன்றி ராஜா

மேன்மை உள்ளவரே ஆராதிப்பேன்
உயிரோடு இருப்பவரே ஆராதிப்பேன்
என் சிறுமை பார்த்தவரே ஆராதிப்பேன்
வாழ் நாள் எல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

காற்றையும் அலைகளும் கண்டு துவண்டு போனேனே
அருகில் இருப்பதை நான் மறந்து போனேனே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே அலைகளும் அமர்ந்ததே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே காற்றுகள் அமர்ந்ததே
நீர் இருப்பதினாலே யேசுவே
நீர் இருப்பதினாலே என் ரட்சகரே

பெத்தஸ்தா குளம் வாசலில் 38 வருஷமாய்
வியாதியை கொண்டமனுஷனை சொஸ்தமாக்கினார்
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே சொஸ்தம் மானனே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே பெலன் பெற்றேனே
நீர் இருப்பதினாலே யேசுவே
நீர் இருப்பதினாலே என் ரட்சகரே


Amarnthirupen vaanjaiyodu
ummaiyae tedugiren
neer vanthal ellam agum
kaddalai iddal endrum nirkum

Umakku Magimai magimai magimai raja
neer seitha nanmaigalukkae nandri raja

Menmai ullavareh Aarathippen
Uyirodu irupavarae Aarathippen
En sirumai paarthavarae Aarathippen
Vaal naal ellam Ummai Aarathippen

1) kaatraiyum Alaigalum kandu tuvandru ponnenae
Arugil irupathai naan maranthu ponnenae
Oru varthai sonnirae Alaigalum Amarnthathae
Oru vaarthai sonnirae katrugal Amarnthathae
Neer iruppathinaalae yesuvae
Neer iruppathinaalae en ratchagarae.

2)Betthasta kulam vaasalil 38 varushamai
viyathiyai kondamanushanai sostamakinaar
Oru vaarthai sonnirae sostham maananae
Oru vaarthai sonnirae belan petrannae
Neer iruppathinaalae yesuvae
Neer iruppathinaalae en ratchagarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Login and copy the lyrics !!
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password