அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai pola

அழகே அழகே உம்மைப்போல யாரும் – Azhagae Azhagae Ummai pola yarum

அழகே அழகே-3
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே-2

வாக்கில் நீர் வல்லவர்
அறிவில் நீர் உயர்ந்தவர்
அழகில் நீர் சிறந்தவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே-2

வர்ணிக்க வார்த்தை போதாதே
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லையே-2

உங்க முகத்தை பார்க்கனும்
உம்மை உற்று பார்க்கனும்
உம் கண்களை கண்டு
பிரமித்து போகனும்-2

என்னை கண்ட கண்கள் அது
எப்போதும் நோக்கினது
உந்தன் அழகில் வியந்து
என்னை மறக்கனும்

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே-2

 


Azhagae Azhagae – 3
Ummai pola yarum ilayae

Vakkil Neer Vallavar
Arivil Neer Uyarndhavar
Azhagil Neer Sirandhavar
Ummai Pola Yarum ilayae

Varnikka Varthai Podhadhae
Varnikka Varthai ilayae

Unga Mugathai Parkanam
Ummai Uttru Parkanam
Um Kangalai Kandu Brehmithu Poganam
Yennai Kanda Kangal Adhu
Epoldhum Nokinadhu
Undhan Azhagil Viyandhu Poi
Ennai Marrakanam

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Ummai Pola Yarum ilayae
Yeshuva Yeshuva Yeshuva
Ummai Pola Yarum ilayae

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo