அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2

1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே

2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே

Listen on Apple Music

Azhaithavarae Azhaithavarae
En Oozhiyathin Aathaaramae — 2

Ethanai Ninthaigal Ethanai Thevaigal
Enai Sozhanintralum Ummai Paarkinten — 2
Uthama Oozhiyan entru neer sollidum
Oru vaarthai ketida unmaiyaai oodukiren -2

1. veenana pugalchigal enakingu vendamae
Pathavigal perumaigal oru naalum vendamae -2
Oozhiya paathaiyil ontru matum pothumae
Appa um kaalgalin suvadugal pothumae -2 – Azhaithavarae

2. Vimarsana uthadugal manam sora vaithaalum
Malai pontra thevaigal sabai naduvil nintralum
Alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
Kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae- 2 – Azhaithavare

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Continue in browser
To install tap Add to Home Screen
Add to Home Screen
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser
Continue in browser
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Song Lyrics
Get our web app. It won't take up space on your phone.
Install
Recent songs & Bible verse
Dismiss
Allow Notifications