ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-AAM AMEN HALLELUYAH

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-AAM AMEN HALLELUYAH

LYRICS

சாஸ்ட்ராங்காமாய் விழுகின்றோம்
மாபெரும் தேவனை பணிகின்றோம்
சிங்காசனத்தின் முன்பாக
ஸ்தோத்திர பலிகள் செய்கின்றோம்

ஆதியும் அந்தமும் நீர்தானே
தாவீதின் மைந்தன் நீர்தானே
ஜோதிகளின் பிதா நீர்த்தனே
இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர் நீர்தானே

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா

1. ஆயிரம் ஆயிரம் தூதர்களோடு
கேரூபீன் சேராபீன் சேனைகளோடு
சேரக்கூடாது ஒளியோடு
நீதிமான்கள் கூட்டங்களோடு
மஹா மஹா பரிசுத்தர் நீர்தானே
ராஜா ராஜா ராஜாதி ராஜாவே

2. சர்வ வல்லவரின் சிங்காசனம்
நான்கு ஜீவன்களின் அலங்காரம்
ஜீவனின் தோற்றம் அக்கினியே
மின்னல்கள் தோன்றி ஓடிடுமே
ஜீவதிபதியே இறங்குவார்
அசைவாடும் ஆவியாய் இறங்குவார்

3.மகிழ்ந்து பாடிடும் வறண்ட நிலம்
காட்டு புஷ்பங்களும் செழித்தோங்கும்
கர்த்தர் மகிமையும் காணப்படும்
தள்ளாடும் முழங்கால்கள் பெலன் அடையும்
ஆனந்தம் பரமாந்தமே
சகலத்துக்கும் நன்றி இயேசுவே

 

Saastrangaamai Vilugindrom
Maaperum Thevanai Panikindrom
Singasanathin Munpaaga
Sthothira Paligal Seigindrom

Aadhiyum Andhamum Neerthaanae
Thaveethin Mynthan Neerthaanae
Jothigalin Pitha Neerthanae
Irunthavar Iruppavar Varubavar Neerthanae

Aam Amen Hallelujah

1. Aayiram Aayiram Thoothargalodu
Cerubin Serabin Senaigalodu
Sera Kodaatha Oliyodu
Neethinmaangalin Kootangalodu
Maha Maha Parisuthar Neerthanae
Raja Raja Rajathi Rajave

2. Sarva Vallavarin Singasanam
Naangu Jeevangalin Alangaaram
Jeevanin Thottram Akkiniye
Minnalgal Thondri Oodiduthe
Jeevathipatheye Iranguvaar
Asaivaadum Aaviyai Iranguvaar

3. Magilthu Paadidum Varanda Nilam
Kaatu Pushpangalum Selithongum
Karthar Magimaiyum Kaanapadum
Thalladum Mulangaalum Belan Adaiyum
Aanantham Paramaanthame
Sagalathirkkum Nandri Yesuve

மெத்தூசலா நூற்றெண்பத்தேழு வயதானபோது, லாமேக்கைப் பெற்றான்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 25

AAM AMEN HALLELUYAH | ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா | MEDITITAION | SOAKING IN HIS PRESENCE | DANIEL JAWAHAR

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo