ஆவியில் எளிமையுள்ளோர் – Aaviyil Elimaiyulloor

ஆவியில் எளிமையுள்ளோர் – Aaviyil Elimaiyulloor

1.ஆவியில் எளிமையுள்ளோர்
ராஜ்யம் சுதந்தரிப்பார்
உடைந்த இதயம் உள்ளோர்
ஆறுதல் பெற்றிடுவார்
சாந்தகுணமுள்ளோர் யாரும்
பூவை சுதந்தரிப்பார்
நீதியின் மேல் தாகமுள்ளோர்
பருகி மகிழுவார்

2. இரக்கமுடையோர் யாரும்
கலங்கிடமாட்டார்கள்
சுத்த நோக்கமுடையோர்கள்
தேவன் முகம் காண்பார்கள்
சமாதானம் பண்ணுவோர்கள்
தேவ மக்கள் ஆவார்கள்
பொறுமை குணம் உடையோர்
மேலோகை அடைவார்கள்

3. ஆசீர் பெற்ற என் ஜனமே
என்று தேவன் சொல்கிறார்
பூலோக மக்கள் தூஷித்தால்
சந்தோஷம் நீ அடைவாய்
மோட்சத்தில் உன் பலன் நன்றே
தழும்புகள் பெறுவாய்
அவருக்காய் துன்புறுவோர்
ஆசீர்வாதம் பெறுவார்

Aaviyil Elimaiyulloor song lyrics in English 

1.Aaviyil Elimaiyulloor
Raajyam Sugantharippaar
Udaintha Idhayam Ulloor
Aaruthal Pettiduvaar
Saanthagunamulloor Yaarum
Poovai Suthantharippaar
Neethiyin Meal Thaagamulloor
Parugi Magiluvaar

2.Erakkamudaiyoor Yaarum
Kalangidamattaarkal
Suththa Nokkamudaiyoorkal
Devan Mugam Kaanpaarkal
Samaathaanam Pannuvorkal
Deva Makkal Aavaarkal
Porumai Gunam Udaiyoor
Mealogai Adaivaarkal

3.Aaseer Pettra En Janamae
Entru Devan Sollukiraar
Boologa Makkal Thoosiththaal
Santhosam Nee Adaivaai
Motchaththil Un Belan Nantrae
Thalumbugal Pearuvaai
Avarukkaai Thunpuruvor
Aaseervaatham Pervaar

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo