இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

இனியும் உம்மை கேட்பேன்
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2

நீர் பேசாவிட்டால்
நான் உடைந்து போவேன்
உருக்குலைந்து போவேன்-2
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2-இனியும்

நீர் பேசாவிட்டால்
நான் தளர்ந்துபோவேன்
தள்ளாடிப்போவேன்-2
என்கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2-இனியும்

Iniyum Ummai Ketpen
Neer Solvathai Naan Seiven
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2

Neer Pesaavittal
Naan Udainthu Poven
Urukkulainthu Poven-2
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2-Iniyum

Neer Pesaavittaal
Naan Thalarnthu Poven
Thalladippovaen-2
En kooda Pesungappa
Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2-Iniyum

இனியும் உம்மை கேட்பேன்
I will yet listen to you
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
I will do as you say
என்கூட பேசுங்கப்பா
Please talk to me Father
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா
Only don’t remain silent

நீர் பேசாவிட்டால் நான் உடைந்து போவேன்
If you refuse to speak I will be broken
உருகுலைந்து போவேன்
I will melt into formlessness
என்கூட பேசுங்கப்பா
Please talk to me Father
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா
Only don’t remain silent

நீர் பேசாவிட்டால் நான் தளர்ந்துபோவேன்
If you refuse to speak My strength will ebb away
தள்ளாடிப்போவேன்
Lose My footing
என்கூட பேசுங்கப்பா
Please talk to me Father
பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா
Only don’t remain silent

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Recent songs & Bible verse
Dismiss
Allow Notifications