இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை – Yesuvai Ezhupiya Athe Vallamai

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை – Yesuvai Ezhupiya Athe Vallamai

இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை
என்னையும் எழுப்புமே
சாவுக்கேதுவான சரிரங்களை
உயிர்ப்பெறச்செய்யுமே

என்னை உயிர்பிக்கும் ஆவியே
என்னை உயிர்பெறச் செய்யுமே

இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை

1. சாம்பல்கள் எல்லாம் சிங்காரமாகிடுமே
உலர்ந்த எலும்புகள் சேனையாய் எழும்பிடுமே

என் பெலத்தினாலும் அல்ல
என் புயத்தினாலும் அல்ல
உம் ஆவியாலே கூடாததொன்றுமில்ல

2. மாம்சத்தின் கிரியைகள் என்னில் மறைந்திடுமே
மகிமையின் சாயல் என்னில் மலர்ந்திடுமே

என் பெலத்தினாலும் அல்ல
என் புயத்தினாலும் அல்ல
உம் ஆவியாலே கூடாததொன்றுமில்ல

Yesuvai Ezhupiya Athe Vallamai song lyrics in English 

Yesuvai Ezhupiya Athe Vallamai
Ennaiyum Ezhupumae
Saavukethuvaana Sarirangalai
Uyirperaseiyumae

Ennai Uyirpikkum Aaviye
Ennai Uyirpera Seiyumae

Yesuvai Ezhupiya Athe Vallamai

1. Saambalgal Ellam Singaramagidumae
Ularntha Ezhungal Senaiyaai Ezhumbidumae

En Belathinaalum Alla
En Puyathinaalum Alla
Um Aaviyaale Koodathathondrumilla

2. Maamsathin Kiriyaigal Ennil Marainthidumae
Magimaiyin Saayal Ennil Maralnthidumae

En Belathinaalum Alla
En Puyathinaalum Alla
Um Aaviyaale Koodathathondrumilla

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo