இயேசு தோற்றதில்லை -YESU THOTRATHILLAI

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு தோற்றதில்லை
நம் இயேசு தோற்றதில்லை

வானம் தோன்றிய நாள் முதல்
இயேசு தோற்றதில்லை
இவ்வுலகம் பிறந்த நாள் முதல்
இயேசு தோற்றதில்லை
நாம் வாழும் இந்நாளிலும்
இயேசு தோற்றதில்லை
இனிவரும் நாட்கள் ஒவ்வொன்றிலும்
இயேசு தோற்பதில்லை

உலகச்சரித்திரம் புரட்டிப்பார்த்தேன்
இயேசு தோற்றதில்லை
இவ்வுலகமும் அவரைப் புரட்டிப்பார்த்தது
இயேசு தோற்றதில்லை
சிலுவை மரணமும் மோதிப்பார்த்தது
இயேசு தோற்றதில்லை
உயிர்த்தார் சாவை வென்றெழுந்தார்
இயேசு தோற்பதில்லை

Yesu Thotrathillai
Nam Yesu Thotrathillai

Vaanam Thondriya Naalmuthal
Yesu Thotrathillai
Evvulagam Pirantha Naalmuthal
Yesu Thotrathillai
Naam Vazhum Innalilum
Yesu Thotrathillai
Inivarum Naatkal Ovvondrilum
Yesu Thorpathillai

Ulaga Sarithiram Puratti Paarthen
Yesu Thotrathillai
Evvulagamum Avari Puratti Paarthadhu
Yesu Thotrathillai
Siluvai Maranam Moathi Paarthadhu
Yesu Thotrathillai
Uyirthaar Saavai Venrelunthaar
(Uyirthaar Ulagai Aalugaiseigiraar)
Yesu Thorpathillai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications