இருள் அகற்றிட ஒளி உதித்திட – Irul Agattrida Ozhi Uthithida

இருள் அகற்றிட ஒளி உதித்திட – Irul Agattrida Ozhi Uthithida

இருள் அகற்றிட ஒளி உதித்திட
பிறந்தார் பாலகனாய்
மேய்ப்பர் வியந்திட தூதர் பாடிட
பிறந்தார் இரட்சகனாய்

அனுபல்லவி

அதிசயமானவரே அவர்
வல்லமையுள்ளவரே பாலன்
நித்தியமானவரே இயேசு
வார்த்தையாய் வந்தவரே

சரணங்கள்

1. அற்பமான மனிதனாக வயல்வெளியில் நின்ற என்னை
அச்சம் நீக்கி அழைத்து வந்தீரே
மறக்கப்பட்ட என் வாழ்வில் மறுவாழ்வு எனக்கு தந்து
மதிப்போடு வாழ செய்தீரே

2. வழிமாறின ஞானியாக மாளிகையில் நின்ற என்னை
வழிகாட்டி வணங்க செய்தீரே
நெறி தவறிய என் வாழ்வில் நற்செய்தி எனக்கு தந்து
நல்வாழ்வு வாழ செய்தீரே

Irul Agattrida Ozhi Uthithida song lyrics in english

Irul Agattrida Ozhi Uthithida
Piranthaar paalaganaai
Meippar Viyanthida Thoothar Padida
Piranthaar Ratchakanaai

Athisayamanavarae Avae
Vallamiyullavarae Paalan
Niththiyamanavarae Uesu
Vaarththaiyaai Vanthavarae

1.Arpamana Manithanaga Vayal Veliyil Nintra Ennai
Atcham Neekki Alaithu Vantheerae
Marakkapatta En Vaalvil Maruvaluv Enakku Thanthu
Mathipodu Vaala seitheerae

2.Vazhimaarina Gnaniyaga Maaligaiyil Nintra Ennai
Vazhikatti Vananga Seitheerae
Neri Thavariya En vaazhvil Narseithi Enakku Thanthu
Nalavaalvu Vaazha Seitheerae

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo