உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai illa

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai illa

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல
உங்க பாசத்திற்கு முடிவே இல்ல

எல்லாராலும் வெறுக்கப்பட்டேன்
நீர் வெறுக்காமல் மடியில் வைத்தீர்
தனிமையிலே நான் தவித்த போது
துணை நின்று காத்தீர் அப்பா
எல்லை இல்லா நேசங்கள் – (2)
உம்மிடம் உண்டென்று அறிந்தேன் ஐயா – (2)

என் கண்ணிலே நீர் வழிந்தால்
உங்க கரம் என்னை துடைக்குதப்பா
துன்பத்தினால் நான் வாடும் போது
உம் கரம் என்னை தேற்றுதப்பா
எல்லை இல்லா அன்புகள் – (2)
உம்மிடம் உண்டென்று அறிந்தேன் அப்பா – (2)

எதிரிகள் என்னை நெருங்கும்போது
தடுத்தென்னை காத்தீர் அப்பா
ஆபத்து எனக்கு வரும்போது
துணை நின்று காத்தீர் அப்பா
எல்லை இல்லா பாசங்கள் – (2)
உம்மிடம் உண்டென்று அறிந்தேன் அப்பா – (2)

Unga Anbukku Ellai illa song lyrics in English

Unga Anbukku Ellai illa
Unga Paasathirkku Mudivae Illa

Ellaraalum Verukkapattean
Neer Verukkamal Madiyil Vaitheer
Thanimaiyilae Naan Thavitha Pothu
Thunai Nintru Kaatheer Appa
Ellai Illa Neasangal-2
Ummidam Undentrentu Arinthean Aiya-2

2.En Kanneerilae Neer Valinthaal
Ungal Karam Ennai Thudaikkuthappa
Thunbaththinaal Naan Vaadum Pothu
Um karam Ennai Theattruthappa
Ellai Illa Anbugal -2
Ummidam Undentrentu Arinthean Appa-2

3.Ethirigal Ennai Nerungum Pothu
Thaduthennai Kaatheer Appa
Aabaththu Enakku Varum Pothu
Thunai Nintru Kaatheer Appa
Ellai Illa Paasangal-2
Ummidam Undentrentu Arinthean Appa-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo