உன்னதமானவர் என் மறைவிட – Unnathamanavar En Maraivida

உன்னதமானவர் என் மறைவிட – Unnathamanavar En Maraivida

உன்னதமானவர் என் மறைவிடமானவர்
சர்வ வல்லவர் நான் தாங்கும் நிழலானவர் -2

என் கோட்டை,என் கேடகம்,என் துருகமானவர்
என்றென்றும் நான் நம்பும் என் நம்பிக்கையானவர்

1.வழிகளில் எல்லாம் காக்கும் படிக்கு தூதர்களை அனுப்பிடுவார்
பாதம் கல்லில் இடராதபடிக்கு
கரங்களில் என்னை ஏந்திடுவார் -2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும் நடந்து நானும் சென்றிடுவேன் -2
அது என்னை அணுகாது -2

2.ஆபத்து நாளில் என்னோடு இருந்து தப்புவித்து என்னை உயர்த்திடுவார்
அவரே எனது வாஞ்சையாய் இருந்து என்றென்றும் என்னை காத்திடுவார் -2
நீடித்த நாட்கள் திருப்திஆக்கி ரட்சிப்பை எனக்கு அளித்திடுவார் -2
அவரே தந்திடுவார் -2

Unnathamanavar En Maraivida song lyrics in english

Unnathamanavar En Maraividamanvar
Sarva vallavar Naan Thangum Nizhalanvar -2

En Koattai En Keadagam En Thurukamanavar
Entrentum Naan Nambum En Nambikkaiyanavar

1.Vazhikalil Ellaam Kaakkum Padikku Thoothargalai Anuppiduvaar
Paatham Kallil Idarathapadikku
Karangalil Ennai Yeanthiduvaar -2
Singaththin Mealum Paampin Mealum Nadanthu Naanum Sentriduvean -2
Athu Yennai Anugathu -2

2.Aabaththu Naalil Ennodu Irunthu Thappuvithu Ennai urathiduvaar
Avarae Enathu Vaanjaiyaai Irunthu Entrentrum Ennai Kaathiduvaar-2
Neediththa Naatkal Thirupthiyakki Ratchippai Enakku Alithiduvaar-2
Avarae Thanthiduvaar -2

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo