உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன்

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (2)

உங்க கிருபையும்
உங்க இரக்கமும்
உங்க தயவும்
என்னை நடத்தியதய்யா
-உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)

என் வாஞ்சையும்
என் தாகமும்
என் ஏக்கமும்
நீர்தான் ஐயா
– உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)

உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஒருபோது வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
எனக்காய் சிலுவையில் மரித்த என் தேவனே
உயிருள்ளவரையில் உயர்த்திடுவேன்
– உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)

Ummil Anbu Kooruvean
Ummail Thuthithiduvean
Entrum Uyarthiduvean

Umake Aaradhani
Umake Aaradhani

Unga Kirubaiyum
Unga Irakkamum
Unga Thayavum
Ennai Nadathiyathaiya – Umake

En Vaanjaium
En Thaakamum
En Yeakkamum
Neer than aiyya -umake

Ummai nokki paartha mugangal
Orupothum vetkapattupovathillai
Enakkaai Siluvaiyil maritha en devanae
Uyirullavaryil uyarthiduvean -umake

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications