உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – Ummai Pola Yaarum Illaiyae Lyrics

உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – Ummai Pola Yaarum Illaiyae Lyrics

உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
என்னை நேசிக்க (என் இயேசுவே)
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
அன்பு வைத்தீர் எனக்காய் ஜீவன் தந்தீர்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் அன்பு கூறுவேன்

பிரியமானவரே என் உறைவிடம் நீரே
இம்மானுவேலரே என் பிரியனே என்னோடு இருப்பவரே – 2

ஜீவனை கொடுப்பதிலும் மேலானதோர்
அன்பை நான் எங்கு காண்பேன் -2
அப்பா என்றழைக்கும் உரிமைதந்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் பிரியமானவரே

பாவியாய் இருந்த என்னை – நீதிமானாய்
மாற்றியதும் கிருபை – 2
என் நீதியாலல்ல உண்மையாளல்ல
கிருபையினால் வாழ்கிறேன் பிரியமானவரே

Ummai Pola Yaarum Illaiyae Lyrics In English

Ummai Pola Yaarum Illaiyae
Ennai Neasikka ( En Yesuvae)
Ummai Pola Yaarum Illaiyae
Anbu Vaitheer Enakkaai Jeevan Thantheer
Vaal Naal Ellaam Ummil Anbu kooruvean

Piriyamanavarae En Uraividam Neerae
Immanuvealarae En Piriyan Ennodu Iruppavarae

Jeevanai Kodupathilum Mealaanathor
Anbai Naan Engu Kaanbean
Appa Entralaikkum Urimai Thantheer
Pillaiyaai Maattrivitteer

Paaviyaai Iruntha Ennai Neethimaanaai
Maattriyathum Kirubai
En Neethiyalla Unmaiyalla
Kirubaiyinaal Vaalikirean

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo