உயிர்த்தெழுந்த இயேசு – Uyirthelundha Yesu

உயிர்த்தெழுந்த இயேசு – Uyirthelundha Yesu

உயிர்த்தெழுந்த இயேசு
மீண்டும் வரப்போகிறார்

1. கல்லறைக் கல் புரண்டு போனதுபோல்
வானம் புரண்டு போகும்
சேவகர் பயந்து நடுங்கியபோல்
பூமியும் நடுங்கிடுமே

Chorus :
உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
வரப்போகிறார் இயேசு
சேர்த்துக் கொள்வார் இயேசு
தம் மணவாட்டியை

2. கொல்கத்தா மலைமேல் ஏறின இயேசு
ஓலிவ மலைமேல் வரப்போகிறார்
முள் கிரீடம் சூடிய இயேசு
ஜுவ கிரீடம் சூடியே வருவார்

3. யூதருக்கு இராஜா ஏன்ற இயேசு
இராஜாதி இராஜாவாய் வரப்போகிறார்
ஆயிரம் வருஷம் பூமியினில்
இயேசுவோடு ஆளுகை செய்வோம்

Uyirthelundha Yesu song lyrics in English

Uyirthelundha Yesu
Meendum Varapogirar -2

1. Kallarai Kal Purandu ponadhupol
Vanam purandu poogum -2
Sevaghar Bhayandhu Nadungiya Pol
Bhoomiyum Nadingidume -2

Uyirthelundar Yesu
Varapogirar Yesu
Serthukolvar Yesu
Tham manavattiyai

2. Golgatha Malaimel Yerina Yesu
Olivaa malaimel varapogirar -2
Mulkiridam Sudiye Yesu
Jeeva Kiridam Sudiye Varuvar-2

3. Yudhanukku Raja Yendra Yesu
Rajathi Rajavai Varapogirar -2
Ayiram Varusham Bhoomiyinil
Yesuvodu Aalugai Saivom-2

நீங்கள் அடுப்பினடியில் கிடந்தவர்களாயிருந்தாலும், வெள்ளியால் அலங்கரிக்கப்பட்ட புறாச்சிறகுகள்போலவும், பசும்பொன் நிறமாகிய அதின் இறகுகளின் சாயலாகவும் இருப்பீர்கள்.
சங்கீதம் 68 : 13

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo