எங்கும் நிறை தூயனே – Engum Nirai Thooyanae
எங்கும் நிறை தூயனே – Engum Nirai Thooyanae
பல்லவி
எங்கும் நிறை தூயனே இவ்வீட்டினில்
தங்கும் கிருபை சீலனே – எம் இறைவனே
அனுபல்லவி
அண்டமெல்லாம் மகிழ அவதாரம் ஆனவனே
ஆசி இவ்வீட்டிற்கு அளித்திடுவாய் பரனே
சரணங்கள்
1. கங்குல் பகல் ஜெபத்தூபம் விண் ஏறவும்
மங்கா மறையோதல் செவிகளில் கேட்கவும்
சங்கை மிகும் ஞானப் பாடல்கள் பாடவும்
துங்கா நின் தலைமையில் தூய வீடாக்கிடும் – எங்கும்
2. உத்தமராய் தேவ புத்திரராய் வாழ
பக்தியுடன் பண்பும் பரிவும் மிகக்கொண்டு
பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம் தனைப்போன்று
நித்தம் நல்விருந்தாக ஏற்றிட இயேசுவை – எங்கும்
3. குன்றின் மேலேயுள்ள மனையே போல் விளங்கிட
குவலயத்தோர்க்கு நல் மாதிரியாய் நிற்க
கலை உடை கல்வி கனிவு முயற்சியில்
கர்த்தருக்கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாக – எங்கும்
4. இங்குறை காலம்வரை துங்கன் மொழிக்கிசைந்து
பங்கமில்லாமல் பரன் சித்தப்படி நடந்து
அங்கம் மனது யாவும் ஆண்டவனுக்கே படைத்து
புங்கமுடன் நிதமும் தங்க இயேசு பரனில் – எங்கும்
Engum Nirai Thooyanae Evveettinil
Thangum Kirubai Seelanae En Iraivanae
Andamellaam Magila Avathaaram Aaanavanae
Aasi Evveettirku Aliththiduvaai Paranae
1.Kangul Pagal Jebathoobam Vin Yearavum
Mangaa Maraiyothal Sevikalil Keatkavum
Sangai Migum Gnana Paadalgal Paadavum
Thungaa Nin Thalaimaiyil Thooya Veedakkidum
2.Uththamaraai Deva Puththiraraai Vaazha
Bakthiyudan Panpum Parivum Migakondu
Beththaaniya Oorin Kudumbam Thanaipontru
Niththam Nalvirrunthaaga Yeattrida Yeasuvaiyae
3.Kuntrin Mealayulla Manaiyae Poal Vilangida
Kuvalayaththoorkku Nal Maathiriyaai Nirkka
Kalai Usai Kalvi Kaniuv Muyarichiyil
Karththarukkeattra Parisuththa Kudumbamaaga
4.Engurai Kaalam Varai Thungavan Mozhikisanthu
Pangamillaamal Paran Siththappadi Nadanthu
Angam Manathu Yaavum Aandavanukkae Padaithu
Pungamudan Nithamum Thanga Yeasu Paranil
- இயேசப்பா நீங்க ரொம்ப நல்லவர் – Yesappa Neenga Romba Nallavar
- கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் – Karthar Unnai Niththamum
- மேலோக ராஜன் வருங்காலமாகுது – Mealoga Raajan Varunkaalamaaguthu
- என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa
- ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா – Aayathama neeyum Aayathama
Share this:
- Click to share on WhatsApp (Opens in new window)
- Click to share on Telegram (Opens in new window)
- Click to share on Facebook (Opens in new window)
- Click to share on Reddit (Opens in new window)
- Click to print (Opens in new window)
- Click to share on LinkedIn (Opens in new window)
- Click to share on Twitter (Opens in new window)
- Click to share on Tumblr (Opens in new window)
- Click to share on Pinterest (Opens in new window)
- Click to share on Pocket (Opens in new window)
- Click to email a link to a friend (Opens in new window)
Related
Tesla Stock worth ₹1000. Enter code ERT522HKTSL while signing up 🥳Click to claim today 👉🏼 https://indmoney.onelink.me/RmHC/nuye7ipy
All lyrics are property and copyright of their respective authors, artists and labels. All lyrics are provided for educational purposes only. Please support the artists by purchasing related recordings and merchandise. Thanks #GodMedias #christianmedia #christianmedias You can have your AliDropship plugin forever now and start your Drop shipping