எங்கே எங்கே – Engae Engae
Shop Now: Bible, songs & etc
எங்கே எங்கே – Engae Engae
எங்கே?
பல்லவி – 1:
எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்
சிலுவையை நீர் எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்
சிலுவையை நீர் எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்
சரணம் – 1:
தயார் அழுது வர
சார்ந்தவர் பின்தொடர
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர
சரணம் – 2:
வல்ல பேயை கொல்லவும்
மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாத பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும்
Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer
Siluvaiyai Neer Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer
Siluvaiyai Neer Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer
1.Thayaar Aluthu Vara
Saarnthavar Pin Thodara
Maayam Illatha Gnana Maathar Pulambi Vara
2.Valla Peayai Kollavum
Marananthanai Vellavum
Ellai Illaatha Paavangal Ellaam Naasamaakavum
- నూతన మందిర కృతజ్ఞత కూడికలు | DAY – 01 | Bro. Prakash garu
- Ei Banglay- Lyric Video//Bengali Christian song//City Church Bangladesh
- TO SHAD BAD TO KMEN/CHRISTMAS SONG [OFFICIAL AUDIO]
- Unga Mugathai pakkanume j.c.israel christian songs YouTube
- Baby Sleep Music ♫♫♫ Lullaby for Babies To Go To Sleep ♫♫♫ Bedtime Lullaby For Sweet Dreams