என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume seiya mudiyala

Deal Score0
Deal Score0

என்னால் எதையுமே
செய்ய முடியல
உமது பலமில்லாமல்
எதுவும் முடியல(2)

என்னை பலப்படுத்தும்
என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
சத்துவத்தை எனக்குள்ளே
பெருகப்பண்ணும் (2)

என்னால் விழித்திருந்து
ஜெபிக்க முடியல
என்னால் கருத்தாக
ஜெபிக்க முடியல(2)

என்னை பலப்படுத்தும்
என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
சத்துவத்தை எனக்குள்ளே
பெருகப்பண்ணும் (2)

உமது வசனங்களை
வாசிக்க முடியல
உமது வசனங்களை
தியானிக்க முடியல (2)

என்னை பலப்படுத்தும்
என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
சத்துவத்தை எனக்குள்ளே
பெருகப்பண்ணும் (2)

Ennal Ethaiume
seiya mudiyala
Umathu Belamillamal
Ethvum mudiyala

Ennai Belapaduthum
Ennai sthirapaduthum
Ennai Thidapaduthum
Saththuvathai Enakulle
perugapannum

Ennaal Vizhithirinthu
jebikka mudiyala
ennaal karuthaga
jebikka mudiyala

Ennai Belapaduthum
Ennai sthirapaduthum
Ennai Thidapaduthum
Saththuvathai Enakulle
perugapannum

Umathu vasanaglai
vaasikka mudiyala
umathu vasangala
thiyanika mudiyala

Ennai Belapaduthum
Ennai sthirapaduthum
Ennai Thidapaduthum
Saththuvathai Enakulle
perugapannum

Ennal Ethaiume |Joison Babu |Jerushan Amos |
Latest Worship Song | Official Music Video |4k
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications