என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta naal muthal

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்
இந்நாள் வரைக்கும் காத்தது உங்க கிருபையே
ஒரு போதும் நன்மையில் குறையாமல்
நடத்தியது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
கண்மணிபோல் நம்மை காத்த கிருபை

உம் கிருபை மேலானதே -4
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையே
உயர்த்தியது உங்க கிருபையே

என்னை பார்வோன்(பாரேன் ) சேனை தொடர்ந்தாலும்
மேட்கொள்ள செய்த உங்க கிருபையே
அடிமையை வாழ்ந்தவன் நான்
விடுதலை செய்த உங்க கிருபையே

என்ன நன்மைகள் தீமைகள் தொடர்ந்தாலும்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை நம்பிடுவேன்
இதுவரை நடத்தினவர் எபிநேசர்
இனிமேலும் நடத்த நீர் வல்லவர்

Ennai Ratchitta naal muthal
Innal varaikkum kaatathu ungga kirubaiyae
Oru pothum nanmaiyil kuraiyaamal
Nadatiyathu ungga kirubayae

Melana kirubai maaratha kirubai
Kanmanipol nammai kaatha kirubai

Um kirubai melanathae *4
Ondrukkum uthavatha ennaiyae
Uyartiyathu ungga kirubaiyae

1)Ennai Paaron senai thodarnthalum
Metkolla cheitha ungga kirubaiyae
Adimaiyil vaalthavan naan
Viduthalai cheitha ungga kirubaiyae

2)Enna Nanmaigal teemaigal thodarnthalum
Innum Athigamaai Ummai nambiduvaen
Ithuvarai Nadatinavar Ebinesar
Inimelum nadatha neer vallavar
Ithuvarai Nadatinavar Ebinesar
Inimelum nadatta avar vallavar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Login and copy the lyrics !!
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password