என்னை நடத்திடும் தேவா – Ennai Nadathidum Dheva

Pr.Lucas Sekar
Deal Score0
Deal Score0

என்னை நடத்திடும் தேவா – Ennai Nadathidum Dheva

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால்-2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன்-2
தாங்குமையா உம் வல்லமையால்
தாங்குமையா உம் கிருபையால்-2-என்னை

2. உம்மை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே-2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு-2-என்னை

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலன் தாருமே-2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற-2-என்னை

Ennai Nadathidum Dheva song lyrics in English

Ennai Nadathidum Dheva
Ovvoru Naalum Um Karaththaal -2

1.Siragu Udaintha Paravai Poal
Thalladi Thadumaari Nadakkintrean -2
Thaangumaiya Um Vallamaiyaal
Thaangumaiya Um Kirubaiyaal – 2 – Ennai

2.Ummai pirinthu Naan Engae Povean
Niththiya Jeevan Alippavarae -2
Jeevanulla Vaarththaigal
Ummidam Thaanundu -2 – Ennai

3.Ummai Pirikkum Paavangalai
Mearkolla Devaa Belan Thaarumae -2
Porattamaana Ulaginilae
Poraadi Jeyam Pera – 2 – Ennai

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo