என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – EN UYIRUM EN YESU

Davidsam Joyson
Deal Score0
Deal Score0

1.என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக
என் உள்ளமும் என் இயேசுவுக்காக -2

என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
இயேசுவையே நான் தியானித்து
இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே -2

2.என்னை உயர்த்தியதும் என் இயேசு மாத்ரமே
என்னை உயிர்பித்ததும் என் இயேசு மாத்ரமே -2 (என் இயேசுவையே)

3.என் ஆசை என் இயேசு மாத்ரமே
என் வாஞ்சையும் அவர் சமூகம் மாத்ரமே -2 (என் இயேசுவையே)

En uyirum en Yesuvukaga
En ullamum en Yesuvukaga (2)
En Yesuvaye naan neasithu
En Yesuvaye naan thiyaanithu
En Yesuviela naan kalikoora vendumea (2)

Ennai uyarthiadhum en Yesu maatharamae
Ennai uyirpithidhum en Yesu maatharamae(2)
En Yesuvai naan neasithu
En Yesuvai naan thiyaanithu
En Yesuviela naan kalikoora vendumea (2)

En aasai en Yesu maatharamae
En vaanjai avar samugam maatharamae (2)
En Yesuvai naan neasithu
En Yesuvai naan thiyaanithu
En Yesuviela naan kalikoora vendumea (2)

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக
என் உள்ளமும் என் இயேசுவுக்காக (2)
என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
இயேசுவையே நான் தியானித்து
இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே (2)

என்னை உயர்த்தியதும் என் இயேசு மாத்ரமே
என்னை உயிர்ப்பித்ததும் இயேசு மாத்ரமே (2)
என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
இயேசுவையே நான் தியானித்து
இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே (2)

என் ஆசை என் இயேசு மாத்ரமே
என் வாஞ்சையும் அவர் சமூகம் மாத்ரமே (2)
என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
இயேசுவையே நான் தியானித்து
இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications