என் தேவைகளை காட்டிலும் – En Thevaikalai Kaattilum Lyrics

Pas.John Jebaraj
Deal Score+120
Deal Score+120

என் தேவைகளை காட்டிலும் – En Thevaikalai Kaattilum lyrics

என் தேவைகளை காட்டிலும்
என் தேவன் பெரியவரே
என் சூழ்நிலையை பார்க்கிலும்,
என் ரட்சகர் பெரியவரே – 2

ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

1.தண்ணீரை ரசமாக மாற்றி
என் வெறுமையை நிறைவாக்கினீரே
வெட்கத்தின் விளிம்பிற்கு சென்றும்
என்னை நிறைவோடு மீட்டெடுத்தீரே – 2

2.எதிரான சூழ்ச்சியை உடைத்தே
என் எதிரியை மேற்கொண்டீரே
நான் தலை குனிந்த இடத்தில் எல்லாம்
என் தலை உயர்த்தி வைத்தீரே – 2

3.கோணலை நேராக மாற்றி
பள்ளத்தை மேடாக்கினீரே
திறக்காத கதவுகள் எல்லாம்
உம் கிருபையால் திறந்திட்டதே – 2

En Thevaikalai Kaattilum lyrics in English 

En Thevaikalai Kaattilum
En devan Peariyavarae
En Soozhnilaiyai Paarkkilum
En Ratchakar Peariyavarae

Aarathippean
Ummai Aarathippean
Aarathippean
Enthan Vaazh Naalellaam

1.Thanneerai Rasamaaga Maattri
En Vearumaiyai Niraivaakkineerae
Vetkaththin Vilimbirkku Sentrum
Ennnai Niraivodu Meetteaduththeerae

2.Ethiraana Soozhchiyai Udaiththae
En Ethiriyai Mearkondeerae
Naan Thalai Kunintha Idaththil Ellam
En Thalai Uyarththi Vaiththeerae

3.Konalai Nearaaga Maattri
Pallaththai Meadaakkineerae
Thirkkaatha Kathavukal Ellaam
Um kirubaiyaal Thiranthittathae

AARATHIPEN | ஆராதிப்பேன் | JACOB BENNY JOHN | PAS. JOHN JEBARAJ | DAVID SELVAM | GOSPEL TAMIL 2022

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo