என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே – En Belanae Azhaithavare

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே – En Belanae Azhaithavare

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே
என் இயேசுவே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே

1.கழுகைப்போல் உமக்காக காத்திருந்தேன்
உயரங்களில் என்னை எழும்ப செய்தீர்-2
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் தாங்கியது
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் நடத்தியது-2

2.உபயோகமில்லாத பாத்திரம் நான்
ஒன்றுக்கும் உதவாத பைத்தியம் நான்-2
ஏனோ என்னையும் கருவிலே உம் கண்கள் கண்டது
உமக்காய் எழும்ப உம் வலக்கரம் என்னை வணைந்தது-2

3.சத்ருக்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
என் மேல் யுத்தம் செய்ய எழும்பினாலும்-2
என் ஜீவனின் பெலனானவர் இருப்பதினால்
என் வாழ்வில் யாருக்கு நான் அஞ்சிடுவேன்-2

En Belanae Azhaithavare song lyrics in English

En Belanae Azhaithavare
Thadumaarum Velayil Thaangineere
En Yesuve Ennai Azhaithavare
Thadumaarum Velayil Thaangineere

Kazhugai Pol Umakaga Kaathirunthean
Uyarangalil Ennai ezhuma seitheer
Um Belan thaan Idhuvariyilum Thaangiyathu
Um Belan thaan Idhuvariyilum Nadathiyathu

Ubayokamillatha paathiram naan
Ontrukum Udhavatha Paithiyam Naan
Yeno Ennaiyum Karuvilae um kangal kandathu
Umakaai Ezhuma um valakaram Ennai Vanainthathu

Sathurukal ennai nerunginaalum
En meal yuththam seiya ezhumbinalum
En Vazhvil yaaruku naan anjidean

1 Comment

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo