என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார் – En meetpar christhu piranthaar

என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார் – En meetpar christhu piranthaar

என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
உலகின் இரட்சகராக
பாவங்கள் போக்கிடப் பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிடவே – 2

போற்றி பாடியே
கரங்களைக் தட்டியே
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
நம் வாழ்க்கை மாறிடும்
புது வழி திறந்திடும்
இயேசு பிறந்ததினால் -2

இருளில் வாழும் ஜனங்களையே
மீட்க்கும் படியாகவே
இருளை நீக்கிட
வெளிச்சத்தை தந்திட
இயேசு உதித்தாரே -2

வியாதி எல்லாம் மறைந்து போகுமே
என் கண்ணீர் எல்லாம் மாறி போகுமே
சுகத்தை பெற்றிட
ஜீவனை தந்திட
இயேசு பிறந்தாரே -2

போற்றி பாடியே
கரங்களைக் தட்டியே
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
நம் வாழ்க்கை மாறிடும்
புது வழி திறந்திடும்
இயேசு பிறந்ததினால் -2

En meetpar christhu piranthaar song lyrics in english

En meetpar christhu piranthaar
Ulagin Ratchakraga
Paavangal Pokkida piranthaar
Nammai Meettidavae -2

Pottri paadiyae
Karangalai Thattiyae
yeasuvai Uyarthiduvom
Nam Vaalkkai Maaridum
Puthu Vazhi thiranthidum
Yesu Piranthathinaal -2

Irulil Vaalum Janangaliyae
Meetkkum Padiyagavae
Irulai Neekkidavae
Velichaththai Thanthida
Yesu uthitharae-2

Viyathi Ellaam Marainthu Pogumae
En Kanneer ellaam maari pogumae
sugaththai pettrida
jeevanai thanthida
yesu pirantharae-2

Pottri paadiyae
Karangalai Thattiyae
yeasuvai Uyarthiduvom
Nam Vaalkkai Maaridum
Puthu Vazhi thiranthidum
Yesu Piranthathinaal -2

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo