எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo varuviro yesuvae

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo varuviro yesuvae

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே எப்போ வருவீரோ
ஏன் இதய கதவை திறந்து நான் காது நிட்கிறான் -2

இயேசையா இயேசையா எப்போ வருவீரோ
என்று சொல்லுங்க ஐயா – 2

1 . காலையிலே மதியானத்திலே
இரவிலே நடுஜாமத்திலே – 2
என் ராஜாவே பள்ளத்தாக்கின் லீலியே – 2
என்னை வாழவைக்க வந்துவிடு தென்றலே – 2

2 . பிரியமே மணவாளனே
உம்வருகைக்காய் எதிர்பார்க்கிறான் – 2
என் நேசமே என் இன்பமே – 2
என் தஞ்சமே என் உயிரே – 2


Eppo varuviro yesuvae eppo varuviro
En idhya kadhavai thiranthunan kathu nitkirain -2

Yessaiya yessaiya eppo varuviro
Endru solunga iyya

1.Kalaiyilae mathiyanathilae
Iravilae nadujamathilae – 2
En rajavae pallathakin leeliyae – 2
Ennai vazhavaika vanthuvidu thendralae -2

2.Piriyamae manavalanae
Um varugaikai ethirparkirain – 2
En nesamae en inbamae – 2
En thanjamae en uyirae – 2

 

https://in.pinterest.com/tamilchristians/
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo