ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai karangalil hosanna song lyrics

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai karangalil hosanna song lyrics

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா
சாலை நெடுகிலும் ஓசன்னா
தாவீதின் மகனே ஓசன்னா
உன்னதம் தனிலே ஓசானா

மீட்பரை ஊருக்குள் அழைத்திடுங்கள்
பாதையில் ஆடைகள் விரித்திடுங்கள்
விடியல் வேந்தனை வரவிடுங்கள்
வாழ்வை நமக்குத் தரவிடுங்கள்

அடிமை நிலையை மாற்றப் பிறந்த
அன்பின் அரசர் இவர் தானோ ?
எளிமை நிலையை தோளில் சுமந்த
விண்ணின் மகனும் இவர் தானோ ?

மரியின் மகனாய் பிறந்தாரோ
மறியின் முதுகில் இருந்தாரோ
மனிதம் சுமந்து திரிந்தாரோ
மரணம் வருதல் அறிந்தாரோ

ஒலிவக் கிளைகள் ஒலிக்கச் செய்து
அரசின் அரசை வரவேற்போம்
எபிரே யத்துச் சிறுவர் போலே
குருத்து ஓலைகள் அசைத்திடுவோம்

இருளில் ஒளியாய் நடந்தாரோ
எங்கும் ஒளியா திருந்தாரோ
விண்ணின் வாழ்வைத் துறந்தாரோ
பாவம் மறையத் தெரிந்தாரோ

Olai karangalil hosanna song lyrics in english

Olai karangalil hosanna
Saalai Nedugilum Osanna
Thaveethin Maganae Osanna
Unnatham Thanilae Osanna

Meetparai Oorukkul Alaithidungak
Paathaiyil Aadaigal Virithidungal
Vidiyal Vendhanai Varavidungal
Vaazhvai Namakku Tharavidungal

Adimai Nilaiyai Maattra Pirantha
Anbin arasar Evar Thano
Elimai Nilaiyai Thozhil Sumantha
Vinnin Maganum Evar Thano

Mariyin Maganaai Pirantharae
Mariyin Muthugil Iruntharo
Manitham Sumanthu Thirintharo
Maranam Varuthal Arintharo

oLIVA kILAIGAL oLIKKA sEITHU
aRASIN aarasai Varavearpom
Ebireayathu Siruvar Polae
Kuruththu Ooligai Asaithiduvom

Irulil Oliyaai Nadantharo
Engum Oliya Thiruntharo
Vinnin Vaalvai thurantharo
Paavam Maraiya Therintharo

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo