கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்-2

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

இழந்து போன காலங்களுக்கு
பாலன் வரும் நேரம் இது
குழப்பமான பாதைகட்கு
விடை தரும் நேரம் இது -2

தளராதிருந்தால் திருப்பங்கள் காண்பாய்
இடராதிருந்தால் பெரும் அற்புதம் காண்பாய்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-இது
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

Kalangathae Kanmaniyae Song Lyrics in English

Kanavellam nijamai maarum neramae -2
Kalangathae kanmaniyae
Karam pidithu thookiduvar – 2

Kanavellam nijamai maarum neramae -2
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu Nadathiduvaar
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu thookiduvar

Ilanthu Pona kaalangalukku
Balan Varum Nearm ithu
Kulappamaana paathaikatkku
Vidai tharum nearam ithu -2

Thalarathirunthaal Thiruppangal Kaanpaai
Idarathirunthaal Perum Arputham Kaanpaai-2

Kanavellam nijamai maarum neramae -Ithu
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu thookiduvar-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo