கர்த்தரின் பெட்டகம் – Kartharin Pettagam

கர்த்தரின் பெட்டகம் – Kartharin Pettagam

கர்த்தரின் பெட்டகம் நம் தோள் மேலே
கல்வாரி நாயகன் நமக்குள்ளே

சுமந்திடுவோம் இயேசுவின் நாமம்
சொல்லிடுவோம் சுவிசேஷம்

1. யோர்தான் நதியும் விலகியது
பெட்டி சுமந்த கால்பட்டவுடன்
எரிகோ மதில்கள் இடிந்து விழுந்தன
ஏழு நாள் ஊர்வலம் வந்ததால்

2. தாகோன் விழுந்து நொருங்கியது
வல்லமை இழந்து உடைந்து போனது
சாத்தானின் கிரியைகள் அழித்திடுவோம்
சர்வ வல்லவர் பெட்டி சுமப்பதால்

3. வலப்பக்கம் இடப்பக்கம் விலகாமலே
நேர்வழி நடத்திடும் கர்த்தரின் பெட்டி
நோக்கிப் பார்க்கும் கண்கள் எல்லாம்
நிரம்பிடுமே சந்தோஷத்தால்

4. ஓபேத் ஏதோமின் உறைவிடத்தில்
மூன்று மாதங்கள் இருந்ததினால்
கர்த்தரோ வீட்டை ஆசீர்வதித்தார்
உண்டான அனைத்தையும் பெருகச் செய்தார்

Kartharin Pettagam song lyrics in english

Kartharin Pettagam Nam Thoah Malae
Kalvaari Naayagan Namakkullae

Sumanthiduvom Yesuvin Naamam
Solliduvom Suvisheasam

1.Yoarthaan Nathiyum Vilagiyathu
Petti Sumantha Kaalpattavudan
Eriho Mathilgal Idinthu Vilunthana
Yealu Naal oorvalam Vanthathaal

2.Thakoan Vilunthu Norungiyathu
Vallamai Elanthu Udainthu Ponathu
Saathanain Kirikaiyagal Alithiduvom
Sarva Vallavar Petti Sumappathaal

3,Vlapakkam Idappakkam Vilakamalae
Nearvazhi Paarkkum Kangal Ellaam
Nirampidumae Santhosathaal

4.Obeath Yeathomin Uraividathil
Moontru Maathangal Irunthathinaal
Kartharo Veettai Aaseervathithaar
Undaana Anaithaiyum Peruga Seithaar.

Kartharin Pettagam – Fr.S.J.Berchmans JJ450

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo