கொல்கத்தா மலை மீதிலே kolgatha malai meethilae

Deal Score+2
Deal Score+2
Join Us 

kolgatha malai meethilae
siluvai sumanthu yearinar -2

unnatha pithavin sithamaai
uthamar ratham sintheenar

antho yersalamae
andavar bavani vanthar -2
antha naalai nee maranthai
anbaro kanneer sintheenar -2

meaniyil kasai adikal
ethanai vasai mozhigal -2
athanaium avar unakaai
anbudan sumanthu sagithaar -2

vanjaka ulaganinley
vananka kazhuthudaney
vazhi pogum maanidaney
vanthidayo yesuvandai

கொல்கத்தா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்து மலை

உன்னத பிதாவின் சுத்தமாய்
உத்தமர் ரத்தம் சிந்தினார்

அந்தோ எருசலம்
ஆண்டவர் பவனி வந்தார் -2
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் -2

மேனியில் கசை அடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள் -2
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் -2

வஞ்சக உலகினிலே
வணங்க கழுத்துடனே -2
வழி போகும் மானிடனே
வந்திடாயோ ஏசுவண்டை -2

You can have your AliDropship plugin forever now and start your Drop shipping

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password