கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Deal Score0
Deal Score0

1.கோழி தன் குஞ்சுகளை
கூட்டி சேர்ப்பது போல-2
கூவி அழைக்கிறாரே
ஜீவன் தந்த இரட்சகர்-2-கோழி

2.சாக்கு போக்கு சொல்லாமல்
ஜல்தியாய் ஓடி வந்து-2
காக்கும் செட்டைகளின் கீழ்
கண்டடைவாய் இரட்சிப்பை-2-கோழி

3.தினமும் ஜெபிப்பதாலும்
வேதம் வாசிப்பதாலும்-2
திட்டமாய் இயேசு நாதர்
செட்டையின் கீழ் இருப்பாய்-2-கோழி

Kozhi Than Kunjukalai
Kootti serpathu pola
Koovi Alazikirare
Jeevan thantha Ratchakar

Saakku pokku sollamal
Jalthiyaai oodi vanthu
Kaakum settaikalin keezh
Kandadaivaai Ratchippai

Dhinamum Jebipathum
Vedham vaasipathalum
Thittamaai Yesu Nadhar
Settaiyin keezh Iruppai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications