சீர்ப்படுத்துவார் – SEERPADUTHTHUVAAR Lyrics
சீர்ப்படுத்துவார் – SEERPADUTHTHUVAAR Lyrics
இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் – Illamal Seiven Endru Sonnor
இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
உன்னை இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை
சீராக மாற்றிட வருவாரே
Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
Stanza -1
கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
புது நன்மைகள் உன்னை சேரும்
Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
Stanza -2
மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்
Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
SEERPADUTHTHUVAAR Lyrics in English
Illamal Seiven Endru Sonnor Munn
Idam Kolamal Peruga Seiyum Devan
Unnai Illamal Seiven Endru Sonnor Munn
Idam Kolamal Peruga Seiyum Devan
Neragum Vaypu ILA UN Vazhvai
Seeraga Maatrida Varuvare
Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Konja Kaalam Kanda Paadugal Ellame
Panipola Undhan Munne Urugipogum
Un Kashtangal Nashtangal Ellame Maarum
Un Kashtangal Nashtangal Ellame Maarum
Pudhu Nanmaigal Unnai Serum
Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Menmaiyai Thaduka Nindra Kootangal Ellame, Devan Un Kuda Endru Vanangi Nirkum
( 2 )
Unnai Pagaithavar Thanthita Kayangal Maarum
( 2 )
Un Menmai Un Kaiyil Serum
Oh Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Seerpaduthuvaar Sthirapaduthuvar
Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
Unnai Belapaduthi Nilai Niruthuvaar
- Unga Mugathai pakkanume j.c.israel christian songs YouTube
- Baby Sleep Music ♫♫♫ Lullaby for Babies To Go To Sleep ♫♫♫ Bedtime Lullaby For Sweet Dreams
- Slem nga la Jah/ New Khasi Gospel Song/ With English Subtitle
- The history of our world in 18 minutes | David Christian
- ALL MY ROADS with lyrics- country song by Collin Raye
Related
Tags: Benny JoshuabibleCherie MitchellechristianmediachristianmediasDavid SelvamDerrick PaulEvangeline Paul DhinakaranGersson EdinbaroGod MediasJasmin FaithJohn JebarajMusicPaul DhinakaranRev. Alwin ThomasSamuel Dhinakaranstella RamolatamilTamil christian song lyricsTAMIL CHRISTIAN SONGSTamil christian songs lyricsTamil christians songsTamil SongTamil Songs