ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai kaetidum Deva

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai kaetidum Deva

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர்-2

என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2

ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது-2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர்-2-என் தேவா

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா-3

என் தேவா என் தேவா என் தேவா-2
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2-ஜெபத்தை

Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Aarugal kadakum podhu
Akkiniyil nadakkum podhu (2)
Kirubayaal kathiduveer
Arpudhamaai thappuvippeer (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Nallavarae
Sarva vallavarae
Periyavarae
Endhan parigaariyae
Uyarndhavarae
Neerae sirandhavarae
En Deva
En Deva (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer

EN DEVA – என் தேவா | SAMUEL JOSEPH | SAMMY THANGIAH | GIFTSON DURAI | TAMIL CHRISTIAN SONG 2021

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo