தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

Deal Score+2
Deal Score+2

தள்ளினவன் தள்ளினான்
தூக்கினவர் தூக்கினார்
தூக்கினார் நிறுத்தினார் அரவணைச்சாரே
நான் ஆடுறேன் பாடுறேன்
துதிக்கிறேன் யாரால?
யாரால? யாரால? யாரால?

1. உம்மாலே கூடும் உம் ஒருவராலே கூடும்
உம் ஒருவராலே மட்டும் தானே கூடும் கூடும் – 2
இயேசுவால கூடும் அவர் ஒருவராலே கூடும்
அவர் ஒருவராலே மட்டும் தானே கூடும் – 2

2. நான் தண்ணீரில் நடந்தாலும் மூழ்கிப் போக மாட்டேன்
நான் அக்கினியில் நடந்தாலும் வேகாமலே இருப்பேன் – 2
நான் கொஞ்சம் Special, அவருடைய vessel
எனக்கு மட்டும்தான் இந்த level -& 2

3. தொட்டதுமே சுகமாக்கும் வல்லமையும் உள்ளவர்
சாவுக்கே சாவால் இடும் அதிகாரம் உள்ளவர் – 2
உலகத்திற்கே King, எனக்கும் அவர் King,
அவரை நினைக்கும்போதெல்லாம் வருது song & 2

Thallinavan Thallinaan
Thukkinavar Thukkinaar
Thukkinaar Niruthinaar Aravanasare
Naan Aadurean Paadurean
Thuthikirean Yaarala ?
Yaarala Yaarala Yaarala..

Ummalae koodum Um oruvarale koodum
Um oruvarale mattum Thanae koodum koodum
Yesuvale Koodum Avar oruvarale Koodum
Avar oruvarale mattum thane Koodum

Naan Thanneeril Nadanthalum Moozhki poga mattean
Naan Akkiniyil Nadanthalum Vegamale Irupean
Naan Konjam SPECIAL-U
Avarudaya VESSEL-U
Enakku mattum thaan Intha LEVEL-U

Thottathumae Sugamakkum Vallamaiyum Ullavar
Saavukke savaalidum athikaaram ullavar
Ulagathirke KING-U
Enakkum Avar KING-U
Avarai ninaikum pothellam varuthu SONG-U

Kiruba 2 I Naan Konjo Special l Pr Darwin Ebenezer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Login and copy the lyrics !!
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password