தாயும் தந்தையும் ஆனவா – Thaayum Thanthaiyum Aanava

தாயும் தந்தையும் ஆனவா – Thaayum Thanthaiyum Aanava

தாயும் தந்தையும் ஆனவா
சேயாக எனை நாளும் அணைக்க வா
உயிராய் எம்மில் வாழவே
உறவாய் உணவாய் என்னில் வா
இனியவா இறைவா வா
நிறைவாய் வா நிதமும் வா

1.உடலை உண்டு குருதி பருகி பகிர்ந்து வாழவே
உந்தன் நினைவாய் அன்பில் நிலைத்து உறவை வளர்க்கவே
எல்லாம் நீயாக வேண்டும்
என் இதயம் உனதாக வேண்டும்
இனியவா இறைவா வா
நிறைவாய் வா நிதமும் வா

2.வாழ்வது நானல்ல என்னில் நீயே வாழ்கின்றாய்
பகைமை அல்ல பரிவை தந்து பாசம் பொழிகின்றாய்
தாயாய் நீ மாற வேண்டும்
என் உள்ளம் நிறைவாக வேண்டும்
இனியவா இறைவா வா
நிறைவாய் வா நிதமும் வா

Thaayum Thanthaiyum Aanava song lyrics in English

Thaayum Thanthaiyum Aanava
Seyaaga Enai Naalum Anaikka Vaa
Uyiraai Emmil Vaazhavey
Uravaai Unavaai Ennil Vaa
Iniyavaa Iraiva Vaa
Niraivaai Vaa Nidhamum Vaa

1.Udalai Undu Kuruthi Paruhi Pagirnthu Vaazhavey
Unthan Ninaivaai Anbil Nilaithu Uravai Valarkavey
Ellam Neeyaaga Vendum
En Idhayam Unathaaga Vendum
Iniyavaa Iraiva Vaa
Niraivaai Vaa Nidhamum Vaa

2.Vaazhvathu Naanalla Ennil Neeye Vaazhgindraai
Pagaimai Alla Parivai Thanthu Paasam Pozhihindraai
Thaayai Nee Maara Vendum
En Ullam Niraivaaha Vendum
Iniyavaa Iraiva Vaa
Niraivaai Vaa Nidhamum Vaa

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo