துளி துளியாக தூரிடும் – Thuli Thuiyaaga Thooridum

துளி துளியாக தூரிடும் – Thuli Thuiyaaga Thooridum

துளி துளியாக தூரிடும்
புல்லனை அருகிலே மெல்லிய சத்தம்
குவா குவா சத்தம்
குவா குவா சத்தம்
துளி துளியாக தூரிடும்
புல்லனை அருகிலே மெல்லிய சத்தம்
குவா குவா சத்தம்
குவா குவா சத்தம்

1.ஆதி வினை தீர்ப்பது
தேவனின் சித்தமே
அன்பினால் தந்தாரே
அவனியில் மைந்தனை -2
மன்னோரரின் பாவங்கள் நீக்க
மனுவாக உலகினில் வந்த
மேசியா இயேசுவின் மெல்லிய சத்தம்
குவா குவா சத்தம்
குவா குவா சத்தம்

2.வானோர் துதி பாட
வாழ்த்துக்கள் கேட்குதே
வானமும் மகிழுதே
பூமியும் போற்றுதே -2
இந்த அற்புத பாலன் யாரோ
இந்த அதிசய பாலன் யாரோ
மண்ணிலே வந்திட
தேவ குமாரன்
குவா குவா சத்தம்
குவா குவா சத்தம்

3.பாலா இயேசு பாலா
கனவு நான் காண்கிறேன்
புல்லனை மீதிலே
தவழ்ந்திடும் கோலத்தை -2
உம் பிறப்பின் காட்சியை காண
என் உள்ளம் பொங்கி மகிழ
கேட்குதே கேட்குதே
மெல்லிய சத்தம்
குவா குவா சத்தம்
குவா குவா சத்தம்

Thuli Thuiyaaga Thooridum song lyrics in English

Thuli Thuiyaaga Thooridum Iravil
Pullanai arugilae Melliya Saththam
Kuva kuva saththam
Kuva kUva Saththam
Thuli Thuiyaaga Thooridum Iravil
Pullanai arugilae Melliya Saththam
Kuva kuva saththam
Kuva kuva Saththam

1.Adi Vinai Theerpathu
Devanain Siththamae
Anbinaal Thanthaarae
Avanilyil Mainthanai -2
Mannorin Paavangal Neeka
Manuvaga ulagnil Vantha
Measiya Yesuvin Melliya Saththam
Kuva kuva saththam
Kuva kuva Saththam

2.Vaanor thuthi Paada
Vaalthukal Keatkuthe
Vaanamum Magiluthe
Boomiyum Pottruthae -2
Intha Arputha paalan Yaaro
Intha Athisaya Paalan Yaaro
Mannilae Vanthita
Deva Kumaaran
Kuva kuva saththam
Kuva kuva Saththam

3.Paala Yesu Paala
Kanavu Naan kaankirean
Pullanai Meethilae
Thavalnthidum Kolaththai -2
Um Pirappin Kaatchiyai Kaana
En Ullam Pongi Magila
keatkuthae keatkuthae
Melliya Saththam
Kuva kuva saththam
Kuva kuva Saththam

New Tamil Christmas Song | Sathirathai Thedi | Dr.Jafi Isaac : துளி துளியாக (Thuli Thuliyaaga)

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo