தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Deal Score0
Deal Score0

தேவா நீர் வாருமே
உந்தன் கிருபை தனை
என்றும் தாருமே

உந்தன் அன்பை தினமும்
நான் ருசிக்கவே
உந்தன் கரம் பற்றி தினமும்
நான் நடக்கவே
உந்தன் ஆவி
எண்ணில் தங்கியே
கிருபை நடத்தட்டுமே

எந்தன் கண்ணீரை
துடைத்து நடத்திய
தூயனே உம்மை
நான் தொழுவேன்

பாவ பாரத்தை
இறக்கி என்னையே
தூய்மை படுத்திய
உம்மை பாடுவேன்

என்றும் தூய தூய தூயரே
நான் பாடவே

எந்தன் நெஞ்சில்
இருந்த அன்பை உம்மை
தினமும் சேரவே

வெறுமையாய் அலைந்தேன்
வீண் வம்பு வளர்த்தேன்
உமக்கென கொடுக்க
எனக்கென்றும் இல்லை

தரணியில் நான் என்றும்
உந்தன் புகழ் பரப்ப வேண்டும்
கருணையின் வடிவே
உந்தன் பெயர் சொல்ல வேண்டும்

என் மன அமைதியை
உலகெல்லாம் தேடி
எதுவெல்லாம் செய்தேன்
எனக்கெல்லாம் செய்தீர்

அன்பே உன் சிலுவையின்
அன்பினை மறந்தேன்
இருந்தும் என்னோடு
கூடவே இருந்தீர்

Deva Neer Vaarumae
Unthan Kirubai thanai
Entrum Thaarumae -2

Unthan Anbai Dhinamum
Naan Rusikkavae
Unthan Karam Pattri Dhinamum
Naan Nadakkavae
Unthan Aavi
Ennil Thangiyae
Kirubai Nadathattumae

Enthan Kanneerai
Thudaithu Nadathiya
Thuyanae Ummai
Naan Thozhuvean

Paava Paarathai
Irakki Ennaiye
Thuimai paduthiya
Ummai Paaduvean

Entrum Thuya Thuya thooyare
Naan Paadavae

Enthan Nenjil
Iruntha Anbai Ummai
Dhinamum serava

Verumaiyaai Alainthean
Veen vambu valarthean
Umakkena koduka
Enakontrum illai

Tharaniyil Naan Endrum
Unthan pugal parappa vendum
Karunaiyin vadive
unthan peyar solla vendum

En Mana amaithiyai
ulagellam thedi
Ethuvellam seithen
Enakkellam seitheer

Anbe un siluvaiyin
Anbinai Maranthean
Irunthum Ennodu
Koodavae Iruntheer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications