தேவ தேவனாம் இயேசு – Deva Devanaam Yesu

தேவ தேவனாம் இயேசு – Deva Devanaam Yesu

தேவ தேவனாம் இயேசு ராஜன் – என்னை
மீட்டிட பாரில் வந்து – சாப
சிலுவையில் தொங்கினீரே – 2
மரணத்தை வென்று மூன்றாம் நாளில்
உயிர்த்தெழுந்த எந்தன் – இயேசு
உயிரோடு இன்றும் வாழ்கிறீர் – 2

மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் மகிமையாய் இருப்பவர் – 2
மகிமையின் தேவன் நீர் பாவியாம் என்னையும் நேசித்தீர் – 2
உமது புகழ் பாடியே நான் உம்மை போல் வாழுவேன்
உந்தனின் வல்லமை தாரும் என்னுயிர் தேவனே – 2

சீக்கிரம் வருவேன் என்று சொன்னவர் நீரல்லோ – 2
மணநாளை நாடி நான் மணவாட்டியாய் நிற்கிறேன் – 2
மேகம் மீதில் பறந்து இயேசுவோடு செல்வேன்
நித்யமாம் பரலோகில் வாசம் செய்குவேன் – 2

Deva Devanaam Yesu song lyrics in english

Deva Devanaam Yesu Raajan Ennai
Meettida Paaril Vanthu Saaba
Siluvaiyil Thongineerae-2
Maranththai Ventru Moontraam Naalil
Uyirtheluntha Entha Yesu
Uyirodu Intrum Vaalkireer-2

Magimaikku Paathirar Neer Magimaiyaai Iruppavar-2
Magimaiyin Devan Neer Paaviyaam Ennaiyum Neasitheer-2
Umathu Pugal Paadiyae Naan Ummai Poal Vaaluvean
Unthanin Vallamai thaarum Ennuyir Devanae-2

Seekkiram Varuvean Entru Sonnavar Neerallo-2
Mananaalai Naadi naan Manavaattiyaai Nirkirean-2
Meagam Meethil Paranthu Yesuvodu selvean
Nithyamaam Paralogil Vaasam Seiguvean-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo