நன்மைகள் செய்த இறைவனுக்கு – Nanmaigal Seitha Iraivanukku

நன்மைகள் செய்த இறைவனுக்கு – Nanmaigal Seitha Iraivanukku

நன்மைகள் செய்த இறைவனுக்கு
நன்றியின் பலியை செலுத்திட வாரீர்(2)
நன்மைகள் நாமே அடைவோம் வாரீர்

உள்ளத்தைத் தருவது திருப்பலியாம்
உடைந்ததென்றால் அது வெறும் பலியாம்(2)
கொடைகள் பெறுவது தகும் வழியாம்(2)
குறையினைப் போக்கும் கோ வழியாம்

வானத்தை நோக்கிடும் நறும்புகை போல்
வாருங்கள் உள்ளத்தை எழுப்பிடுவோம்(2)
அனைத்தையும் அன்புடன் கொண்டு வந்தோம்(2)
ஆண்டவர் திருமுன் படைத்திடுவோம்

Nanmaigal Seitha Iraivanukku song lyrics in english

Nanmaigal Seitha Iraivanukku
Nandriyin Paliyai Seluthida Vaareer – 2
Nanmaigal Naame Adaivom Vaareer

Ullathai Tharuvathu Thiruppaliyaam
Ugantha Thendraal Athu Perum Paliyaam
Kodaikal Peruvathu Thagum Vazhiyaam – 2
Kuraiyinai Pokkum Ko Vazhiyaam

Vaanathai Nokkum Narumpugai Pol
Vaarungal Ullathai Alithiduvom
Anaithayum Anbudan Kondu Vanthe – 2
Aandavar Thirumun Padaithiduvom

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo