நான் பயப்படும் நாட்களில் – Naan Bayapadum Naatkalail

நான் பயப்படும் நாட்களில் – Naan Bayapadum Naatkalail

நான் பயப்படும் நாட்களில்
உம்மை நம்பிடுவேன்
என் அச்சத்தின் நேரத்தில்
உம்மை சார்ந்து கொள்வேன்-2

என் அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
என் கண்ணீரையும் காண்பவரே-2

என் கண்ணீர் அனைத்தையும்
துருத்தியில் வைத்தவரே
என் கண்ணீரை எல்லாம்
கணக்கில் வைத்தவரே-2-நான் பயப்படும்

1.என்னை அழிக்க நாள்தோறும் நினைத்த
எதிரியின் கையில் விழாமல் காத்தீர்-2
சத்ருக்கள் முன்பு பந்தியை வைத்து
எண்ணையினாலே அபிஷேகம் செய்தீர்-2 – என் அலைச்சல்களை

2.எனக்காக யாவையும் செயத்து முடித்த
தகப்பன் இருக்க குறை ஒன்றும் இல்லை-2
நான் நம்பும் மனிதர் நிரந்தரம் இல்லை
நீர் என்னோடிருக்க பயம் ஒன்றும் இல்லை-2 – என் அலைச்சல்களை

Naan Bayapadum Naatkalail song lyrics in English

Naan Bayapadum Naatkalail
Ummai Nambiduvean
En Atchathin Nearathil
Ummai Saarnthu Kilvean

El Alaichalgalai Arindhavarae
En Kanneeraiyum Kaanbavrae -2

En Kanneer Anaithaiyum
Thuruthiyil Vaithavarae
En Kanneerai Ellaam
Kanakkil Vaithavarae – Naan Bayapadum

1.Ennai Alikka Naal Thorum Ninaitha
Ethiriyin Kaiyil Vilamal Kaatheer -2
Sathurukkal Munbu Panthiyai Vaithu
Ennaiyinalae Abisheagam Seitheer -2 El Alaichalgalai

2.Enakkaga Yaavaiyum Seithu Muditha
Thagappan Irukka Kurai Ontrum Illai-2
Naan Nambum Manithar Nirantharam Illai
Neer Ennodirukka Bayam Ontrum Illai -2 El Alaichalgalai

Alaichalgalai Arindhavarae (Official Video)| Asborn Sam |John Rohith | New Tamil Christian Song|2023

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo