பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே – Bayapadathe Magane Bayapadathe Lyrics

பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே – Bayapadathe Magane Bayapadathe Lyrics

பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே
நான் உன்னோடு இருக்கிறேன்
பயப்படாதே மகளே பயப்படாதே
நான் உனக்காக இருக்கிறேன் – என்றைக்கும்
நான் கூட இருக்கிறேன்

நீ எந்தன் பிள்ளையல்லோ
நீ எனக்கு சுதந்திரமல்லோ
நீ எந்தன் சொந்தமல்லோ
பயப்படாதே, கலங்காதே
நான் உனக்கு போதுமல்லோ

1. உன் சொந்தங்கள் பந்தங்கள் இரட்சிக்கப்பட
குடும்பத்தில் சந்தோஷம் பொங்கிவழிய
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் தந்திட
நான் இருக்கிறேன் உன் ஜெபம் கேட்டிட
– பயப்படாதே

2. உன் வியாதிகள் வறுமைகள் போக்கிடவே
செல்வமும் செழிப்பும் தந்திடவே
பயமும் திகிலும் நீக்கிடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை தப்புவித்திட
– பயப்படாதே

3. நீ போகையில் வருகையில் காத்திடவே
சாத்தானின் சதிகளை அழித்திடவே
பரலோக இராஜியம் சேர்த்திடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை காத்திடவே
– பயப்படாதே

Bayapadathe Magane Bayapadathe Lyrics in English 

Bayapadathe magane Bayapadathe
Naan unnodu Irukkirean
Bayapadathe magale Bayapadathe
Naan unnakkage Irukkirean – Entraikkum
Naan kuda irukkireen

Nee enthan pillaiyallo
Nee enakku sothathiramallo
Nee enthan sonthamallo
Bayapadathe kalangathe
Naan unakku pothumallo

1. Un sonthakal banthankal ratchikkapada
( Un ) kudumbathil santhosham pongivazhiya
Ratchippin santhosham thanthida
Naan irukkireen un jebam kettida – Bayapadathe

2.Un viyathikal varumaikal pokkidave
selvamum selippum tanthidave
bayamum tikilum nikkidave
Naan Irukkirean unnai tappuvithidaa – Bayapadathe

3. Nee pokaiyil varukaiyil kathidave
saathanin sathikalai azhithidave
paraloka rajiyam serthidave
Naan Irukkirean unnai kathidave – Bayapadathe

2022 வாக்குத்தத்த புதுப்பாடல் || Promise Song || 4K || Jesus Redeems

 
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo