பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar pathirar

பாத்திரர் பாத்திரர்
சகல துதியும் கனமும் மாகிமையும் உமக்கே -2

உம்மை போற்றிடுவோம்
உம்மை புகழ்ந்திடுவோம்
உந்தன் நாமத்தையே என்றும் பணிந்திடுவோம் -2

1. பரலோகத்தை அலங்கரித்தவர் நீரே
இந்த பூமியையும் சிருஸ்டித்தவர் நீரே -2
எல்லா உயிர்களையும் போஷிப்பவர் நீரே-2
எங்களையும் வாழவைப்பவர் நீரே -2
– உம்மை போற்றிடுவோம்

2. அன்பினால் அவதரித்தவர் நீரே
கிருபையும் பாசமும் வைத்தவர் நீரே -2
எல்லா மனிதர்களின் பாவத்தையும் மண்ணித்தீர் -2
எங்களையும் உம் பிள்ளைகளாக ஏற்றுக்கொண்டீர் -2
– உம்மை போற்றிடுவோம்

Pathirar pathirar
Sagala thuthium kanamum magimaium ummakey-2

Ummai potriduvom
Ummai puzhanthiduvom
Unthaan namathaiyae endrum paninthiduvom-2

1. Paralogathai alangarithavar neerae
Intha boomiyum sirusithavar neerae-2
Ella uyirgalaiyum poshipavar neerae-2
Engalaiyum valavaipavar neeare-2
– ummai potriduvom
2. Anbinal avatharithavar neerae
Kirubaiyum pasamum vaithavar neerae-2
Ella manithargalin pavathaiyum mannitheer-2
Engalaiyum um pillaigaaga yettrukonder-2
– ummai potriduvom

 

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo