பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar piranthar vaanavar puvi

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar piranthar vaanavar puvi

பிறந்தார், பிறந்தார்
வானவர் புவி மானிடர் புகழ்
பாடிட பிறந்தார்

சரணங்கள்

1. மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார்
மா தேவ தேவனே
மேன்மை வெறுத்தார் தாழ்மை தரித்தார்
மா தியாகியாய் வளர்ந்தார் – பிறந்தார்

2. பாவ உலக மானிடர் மேல்
பாசம் அடைந்தவரே
மனக்காரிருளை எம்மில் நீக்கிடும் மெய்
மா ஜோதியாய் திகழ்ந்தார் – பிறந்தார்

3. பொறுமை, தாழ்மை, அன்புருக்கம்
பெருந்தன்மை உள்ளவரே
மரணம் வரையும் தன்னைத் தாழ்த்தினதால்
மேலான நாமம் பெற்றார் – பிறந்தார்

4. கந்தைத் துணியோ கர்த்தருக்கு
கடும் ஏழ்மைக் கோலமதோ
விலையேறப்பெற்ற உடை அலங்கரிப்பும்
வீண் ஆசையும் நமக்கேன் – பிறந்தார்

5. குருவைத் தொடரும் சீஷர்களும்
குருபோல மாறிடுவார்
அவர் நாமம் தரித்தவர் யாவருமே
அவர் பாதையில் நடப்போம் – பிறந்தார்

6. இயேசு பிறந்தார் உள்ளமதில்
இதை எங்கும் சாற்றிடுவோம்
புசிப்பும் குடிப்பும் தேவ ராஜ்யமல்ல
பரன் ஆவியில் மகிழ்வோம் – பிறந்தார்

Piranthar piranthar vaanavar puvi song lyrics in English

Piranthar piranthar vaanavar puvi
Maanidar Pugal Paadida Piranthaar

1.Maattu Thozhuvam Therintheaduthaar
Maa Deva Devanae
Meanmai Veruththaar Thaazhmai Tharithaar
Maa Thiyagiyaai Valarnthaar

2.Paava Ulga Maanidar Mael
Paasam Adainthavarae
Manakaarirulai Emmil Neekkidum Mei
Maa jothiyaai Thigalnthaar

3.Porumai Thaazhmai Anburukkam
Perunthanamai Ullavarae
Maranam Varaiyum Thanai Thaalthinaal
Maelana Naamam Pettaar

4.Kanthai Thuniyo Kartharukku
Kadum Yealmai Kolamatho
Vilaiyeattra Pettra Udai Alangarippum
Veen Aasaiyum Namakkean

5.guruvai Thodarum Sheesharkalum
Gurupoal Maariduvaar
Avar Naamam Tharithavar Yavarumae
Avar Paathaiyil Nadappom

6.Yesu Piranthaar Ullamathil
Ithai Engum Saattruduvom
Pasippum Kudippum Deva Rajyamalla
Paran Aaviyil Magilvom

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo