புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம் – Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம் – Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது -2

1. முடிவு இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
விலகி போகாதது உந்தன் மாகிருபை

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் – 2
நீரே என் உரிமை சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்

3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam song lyrics in English

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu (2)

1. Mudivu Illadhadhu
Undhan Manadhurukkam (2)
Vilaki Pogadhadhu
Undhan Maa Kirupai (2)

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
Karthar Nallavar
Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
En Karthar Nallavar
Um Kirupai Endrumulladhu (2)

2. Karthare En Sudhandharam
Endru Naan Solluven (2)
Neere En Urimai Sothdhu
Ummaiyae Nambiullen (2)

3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seipavare (2)
Nambi Naan Kaathirukkintren
Ezhuppudhal Kaanum Varai (2)

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo