பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள் – Boomiyin Kudikalae Paadungal

பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள் – Boomiyin Kudikalae Paadungal

பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள்
பூதள மாந்தர்களே போற்றுங்கள்
நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
இவர் யார் இவர் யார்
இயேசு ரட்சகரே
இவர் யார் இவர் யார்
பாவ நாசகரே

1.ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்திடும்
யாக்கோபின் ஓர் வெள்ளி உதித்திடும்
பாவம் நீங்க செய்யும்
பாரினை மீட்டுக்கொள்ளும் -2
இவர் யார் இவர் யார்
தீர்க்கன் உரைத்தவரோ
இவர் யார் இவர் யார்
தீர்க்கனின் வார்த்தையமோ

2.சாத்தானின் தலையை நசுக்கிட
சர்ப்பத்தின் சாபத்தை நீக்கிட
சாவை வென்றிடவே
சாந்த குமாரன் வந்தார் -2
இவர் யார் இவர் யார்
மகத்துவ ராஜனாமே
இவர் யார் இவர் யார்
மகிமையின் தேவனமே

Boomiyin Kudikalae Paadungal song lyrics in english

Boomiyin Kudikalae Paadungal
poothala Maantharkalae Pottrungal
Namakkoru Paalagan piranthaar
Namkkoru kumaaran Kodukkapattaar
Namakkoru Paalagan piranthaar
Namkkoru kumaaran Kodukkapattaar
evar yaar evar yaar
Yesu Ratchakarae
evar yaar evar yaar
Paava Naasakarae

1.Eesaayin Adimaram Thulirthidum
Yahobin Oor Velli Uthithidum
Paavam Neenga Seiyum
Paarinai meettukollum -2
evar yaar evar yaar
Theerkan uraithavaro
evar yaar evar yaar
Theerkananin Vaarthaiyamo

2.Saathanin Thalaiyai nasukida
Sarpaththin Saabaththai Neekkida
Saavai Ventridavae
Saantha Kumaaran Vanthaar -2
evar yaar evar yaar
Mahathuva Raajanamae
evar yaar evar yaar
Magimaiyin Devanamae

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo