பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Scale – C min

Lyrics:-

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் வந்தீர்
சுகமற்று கிடந்தேன் சுகமாய் வந்தீர்
தகப்பனை போல் என்னை தோளில் சுமந்து
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி உயர்த்தி வைத்தீர்

என்னை அறிந்தவரே முன் குறித்தவரே
உம் கரங்களிலே என்னை கொடுத்துவிட்டேன்

மலை போல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோதும்
மதில் போல என்னை சூழ்ந்துகொண்டீர்
சூழ்நிலை எதிராய் மாறினாலும் – உம்
கரத்தின் நிழலாய் என்னை மறைத்தீர் – (என்னை அறிந்தவரே)

தாயின் கருவில் தெரிந்துகொண்டீர்
உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
நிறைவேறுமா என்று நினைத்த வேளையில்
நான் அதை செய்வேன் என்று வாக்குறைத்தீர் – (என்னை அறிந்தவரே)

Title – Ennai Arinthavarae

Belanatru Kidanthaen Belanai Vandheer
Suganatru Kidanthaen Sugamai Vandheer
Thagapanai pol ennai Tholil Sumanthu
Um pillaiyai matri Uyarthi vaitheer

Ennai Arinthavarae Mun Kurithavarae
Um Karangalailae ennai Koduthuvitaen

Malai Pola Thunbam ennai Sozhntha pothum
Mathil Pola ennai Sozhnthu Kondeer
Soozhnilai ethirai Marinalum – Um
Karathin Nizhalai ennai Maraitheer – (Ennai Arinthavarae)

Thayin Karuvil therinthukondeer
Udanpadikai seithu nadathi Vandheer
Niraiveruma Endru ninaitha velayil
Nan adhai seiven endru Vaakuraitheer – (Ennai Arinthavarae)

 

நான் உன்னைத் தாயின் வயிற்றில் உருவாக்கு முன்னே உன்னை அறிந்தேன், எரேமியா 1:5

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo