பெலனான நகரம் உனக்கு உண்டு – Belanana Nagaram Unakku undu

பெலனான நகரம் உனக்கு உண்டு – Belanana Nagaram Unakku undu

பெலனான நகரம் உனக்கு உண்டு
இரட்சிப்பை மதிலாக தந்தாரே(2)

உன் துக்க நாட்கள் முடிந்தது போகும் (8)

1.முந்தினவைகளை யோசிக்க வேண்டாம்
பூர்வமானதை சிந்திக்க வேண்டாம் (2)
புதிய காரியத்தை செய்திடுவாரே
இப்பொழுதே அது தோன்றிடுமே (2) ( உன் துக்க நாட்கள்)

2.உனக்கெதிராக எழும்பிடும் ஆயுதம்
ஒன்றுமே இனி வாய்ப்பதில்லை (2)
ஒரு வழியாக வந்தவரெல்லாம்
ஏழு வழியாய் ஓடிடுவாரே(2) ( உன் துக்க நாட்கள்)

Belanana Nagaram Unakku undu song lyrics in english

Belanana Nagaram Unakku undu
ratchippai Mathilaga Thantharae-2

Un Dhukkanaatkal Mudinthu Pogum -8

1.Munthinavaikalai Yosikka Vendaam
Poorvamanathai Sinthikka Vendaam-2
Puthiya Kaariyaththai Seithiduvarae
Ippoluthae Athu Thontridumae-2

2.Unkakeathiraga Elumbidum Aayutham
Ontrumae Ini Vaaipathillai-2
Oru Vazhiyaga Vanthavarellaam
Yealu Vazhiyaai Oodiduvarae-2

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo