மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

மகிமையின் இராஜனே
மாட்சிமை தேவனே
தூயாதி தூயவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே-3

துதிப்போம் அல்லேலுயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனை(இயேசுவை) போற்றி-2

1.தண்ணீரில் மூழ்கின போதும்
நீங்க என்னை தூக்கிவிட்டீங்க
நெருப்ப நான் கடந்த போதும்
கருகாம காத்துக் கொண்டிங்க-2

(அட) மனுஷங்க தல மேலே ஏறி போனாலும்
நீங்க என்ன உயர்த்தி வச்சீங்க-2

(அதுக்கு)
துதிப்போம் அல்லேலுயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனை போற்றி-2

When I fall down down down
You Lift me up up up-2
நெருக்கத்தில் இருந்து நான்
கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டேன்
அழுகுரல் கேட்டு என்னை
விசாலத்தில் வைத்தார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
பயம் என்பதில்லை
மனிதர்கள் சூழ்ச்சிகளும்
நிலை நிற்பத்தில்லை
அவர் சொன்னார் அங்கு செய்வார்
கரம் பிடித்தார் கரை சேர்ப்பார்
கர்த்தர் என் பக்கம்
தோல்வி என்பதில்லை

2.மத்தவங்க மறந்த போதும்
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சி வச்சீங்க
என்னை நான் வெறுத்த போதும்
நீங்க என்ன அணைச்சி கொண்டீங்க-2

எல்லாரும் தோற்கடிக்க முயற்சி செஞ்சாலும்
நீங்க என்ன ஜெயிக்க வச்சீங்க-2

(அதுக்கு)
துதிப்போம் அல்லேலுயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனை போற்றி-2-மகிமையின்

Magimayin Raajanae
Matchimai Devanae
Thooyaathi Thooyavare
Thuthikku Paththirarae-3

Thuthippom Hallelujah Padi
Magizhvom Magibanai (Yesuvai) Potri-2

1.Thannerila Moozhgina Pothum
Neenga enna thooki vitteenga
Neruppa Naa Kadantha Pothum
Karugaamal kaaththukkondeenga-2

Manushanga Thala Mela Yeri Ponaalum
Neenga Enna Uyarththi Vacheenga-2

Thuthippom Hallelujah Padi
Magizhvom Magibanai Potri-2

When I fall down down down
You Lift me up up up-2
Nerukkaththil Irunthu Naan
Karththarai Nokki koopittaen
Azhukural Kettu Ennai
Visaalaththil Vaiththaar
Karththar en Meippar
Bayam enbathillai
Manitharkal Soozhchchikalum
Nilai Nirpathillai
Avar Sonnar angu Seivaar
Karam Pidiththar Karai Serppaar
Karththar en pakkam
Tholvi enbathillai

2.Maththavanga Marantha Pothum
Ullankaiyil varanchi Vacheenga
Enna naan veruththa Pothum
Neenga enna Anachikkondeenga-2

Ellarum thokkadikka muyarchi senjalum
Neenga enna Jeyikka vacheenga-2

Thuthippom Hallelujah Padi
Magizhvom Magibanai Potri-2-Magimayin

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Continue in browser
To install tap Add to Home Screen
Add to Home Screen
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Continue in browser
Continue in browser
To install tap
and choose
Add to Home Screen
Song Lyrics
Get our web app. It won't take up space on your phone.
Install
Recent songs & Bible verse
Dismiss
Allow Notifications