மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan dhrogam seiyum

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan dhrogam seiyum

மனிதன் துரோகம் செய்யும் போது துதித்தேன் துணையாய்
நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் போது ஜெபித்தான் ஜெயத்தை
தந்தீரே

என்னை தேடி வந்தவரே, பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே , என்னோடு
இருந்தவரே என் நேசர் இயேசுவே – 2

1 . கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம் தூஷணம் பேசினபோதும்
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி நேசித்த என் தேவனே – 2
ஆசையோடு என்னிடம் வந்து மார்போடு அனைத்தவரே – 2
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால் பாடுவேன் கடைசி வரை – 2

2 . அறியாத எதிரி படை என்னை சூழ நினைத்த போதும்
எல்லாம் அறிந்தவர் என் பெயரை நிலைநிறுத்தினீர் – 2
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள் ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர் – 2
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம் ஊழியம் செய்திடுவேன் – 2

Manithan dhrogam seiyum pothu thuthithain thunaiyai
Nindreerae
Uravugal thalli vidum pothu jebithain jeyathai
Thanthirae

Ennai thedi vanthavarae , peyar solli azhaithavarae , enodu irunthavare
En nesar yesuvae – 2

1. Kooda Iruntha manithargal ellam thoosanam pesina pothum
Thoosi thatti nipati nesitha en devanae – 2
Asai odu en nidam vanthu maarbodu anaithavarae – 2
Pasam en mel vaithathinal paduvain kadaisivarai

2. Ariyatha ethiri padai ennai soola neaitha pothum
Ellam arinthavar en peyarai nelai nirutheeneer – 2
Oru valiyai vanthavargal yezlu valiyai oda seitheer – 2
Umakai odiduvain um ooliyam seithiduvain

Manithan Dhrogam | மனிதன் துரோகம் | Pr-Nathanael Donald | Tamil Christian Worship Song

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo